VÌ SAO CHỌN LUMOS ?

Tham gia Lumos để trở thành một phần của cuộc chơi năng động, nơi bạn sẽ được truyền lửa sáng tạo trong một tập thể đoàn kết, đa dạng và chuyên nghiệp. Trong tương lai, Lumos sẽ nâng cấp thành Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước, đưa thị trường Việt Nam trở thành một “thiên đường làm đẹp” của Châu Á. Sự thành công chỉ đạt được khi mỗi cá nhân, mỗi tập thể và toàn công ty có cơ hội phát huy toàn bộ thế mạnh của mình. Lumos luôn khuyến khích mọi người làm việc hết mình mỗi ngày vì những mục tiêu chung và vì cộng đồng.

LÀM VIỆC TẠI LUMOS

Hiện Lumos đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn, và sự cống hiến cùng kỹ năng của bạn sẽ được ghi nhận bằng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng. Nhân viên là tài sản giá trị nhất của chúng tôi bởi vai trò quan trọng họ mang lại trong quá trình đạt được mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi luôn hỗ trợ phát triển kỹ năng và chuyên môn ở từng giai đoạn sự nghiệp của mọi người. Đừng lãng phí cơ hội trở thành một phần của gia đình Lumos Vui lòng gửi CV đến Email: lumos@gmail.com.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngoài những khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm, môi trường đa dạng của chúng tôi giúp bạn va chạm và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu. Vui lòng xem các danh mục dưới đây để biết thêm về những vị trí đang tuyển tại Lomus và cách thức nộp hồ sơ. Nhân viên là tài sản giá trị nhất của chúng tôi bởi vai trò quan trọng họ mang lại trong quá trình đạt được mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi luôn hỗ trợ phát triển kỹ năng và chuyên môn ở từng giai đoạn sự nghiệp của mọi người.

Content writer

Content writer

01/02/2021

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING

Xem thêm

Chuyên viên Thiết kế

Chuyên viên Thiết kế

25/11/2020

Tuyển dụng Chuyên viên thiết kế Fulltime

Xem thêm