Câu chuyện thương hiệu

⇾ Hồng Kông được xem như một quốc đảo gắn chặt với nền văn hóa Phong Thủy.

⇾ Hong Kong nổi tiếng là nơi có phong thủy lý tưởng. Đây là khu vực có địa thế nằm giữa sông và núi, các chuyên gia phong thủy tin rằng địa thế này tạo ra dòng dương khí cực thịnh giúp rồng từ núi có thể qua cửa trời mà xuống nước.

⇾ Màu xanh của Lumos chính là lấy ý tưởng từ phong thủy đắc địa của Hong Kong, gắn với màu của nước, của biển bao quanh hòn đảo xinh đẹp. Thủy (nước) được coi là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng bậc nhất của Hong Kong. Nước là yếu tố gắn liền với sự nghiệp, công việc, cơ hội kinh doanh và tạo thêm thu nhập.

⇾ Nước là nguồn năng lượng âm trong tự nhiên bởi vì nó đưa mọi thứ vào bên trong (chẳng hạn như một hòn đá được ném vào trong hồ nước và rơi xuống). Trong Phong Thủy, nước cũng đại diện cho một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Không những vậy, trong các yếu tố trong Phong Thủy: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ thì Thủy có nguồn năng lượng lớn nhất để tạo ra sự giàu có.

⇾ Chính từ điều đó, Lumos luôn hướng đến sự thịnh vượng và thành công cho đối tác; với khao khát tất cả các đối tác đến với Lumos sẽ được thụ hưởng một “phong thủy” phát triển rực rỡ giống như khí chấn hưng thịnh của Hong Kong từ xưa đến nay.

⇾ Với khách hàng, các sản phẩm và công nghệ Lumos cũng cải tiến liên tục để gìn giữ và tạo nên những làn da có thuộc tính của nước: Khi ở thể thường thì trong, bóng, mềm mại. Thể rắn thì trắng sáng như gương, còn thể khí thì nhẹ tênh và thông thoáng.

Đội ngũ nòng cốt

Sở hữu một đội ngũ nòng cốt tâm huyết và chuyên môn cao, hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMPC và ISO quốc tế. Lumos tự hào là thương hiệu đầu tiên độc quyền công nghệ Pigment Decomposition (Phân giải vi điểm - Nuôi da sinh học) đến từ Châu Âu. 

Phạm Văn Tiến

Phạm Văn Tiến

Chủ tịch

Nguyễn Đức Anh

Nguyễn Đức Anh

Tổng giám đốc

Mr. John Smith

Mr. John Smith

Cố vấn chuyên môn

90%

Hài lòng tuyệt đối

100000

Sản phẩm đã bán

1000

Đại lý, CTV

64

Tỉnh thành

GIẢI MÃ THƯƠNG HIỆU

LLady

Phụ nữ chính là khách hàng mà chúng tôi tận tâm phục vụ

UUnique

Khác Biệt là giá trị mà chúng tôi hướng đến

MMagic

Lumos chính là phép màu cho làn da của triệu phụ nữ Việt

OOutstanding

Lumos hướng đến sản phẩm chất lượng ngoại hạng, vượt xa tiêu chuẩn thông thường

SSkin

Chúng tôi nâng niu và gìn giữ làn da của một nửa thế giới

Lumos khao khát mang đến làn da trẻ hóa đến mức phát sáng, thực sự khác biệt, giống như phép màu cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Lý do lựa chọn chúng tôi

Lumos là thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ điều trị da đầu tiên và độc quyền công nghệ Phân giải vi điểm - Nuôi da sinh học: Pigment Decomposition dành cho các Spa tại Việt Nam

  • Đầu tiên và độc quyền công nghệ Pigment Decomposition đến từ Châu Âu tại Việt Nam
  • Dịch vụ chăm sóc Khách hàng
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt
  • Hệ thống đường lối đào tạo bài bản và liên tục

1. Đầu tiên và độc quyền công nghệ Pigment Decomposition từ Châu Âu

Công nghệ Pigment Decomposition (Phân giải vi điểm, nuôi da sinh học) được biết đến là một trong những công nghệ trị nám hiện đại bậc nhất Châu Âu hiện nay. Công nghệ có thể phân giải sắc tố đen rất nhỏ, giúp làm gãy các liên kết sắc tố đen trên da, từ đó dễ dàng loại bỏ chúng ra ngoài. Không chỉ vậy, các sản phẩm Lumos áp dụng Nuôi da sinh học – tức là thúc đẩy cơ chế nuôi da tự nhiên của cơ thể một cách nhanh chóng mà không gây hại đến làn da của người sử dụng. Da được nuôi dưỡng bằng các mạch máu ở lớp Trung bì. Các mạch máu này đưa oxy, chất dinh dưỡng đến để phục hồi, tái tạo da, giúp da thay cũ - đổi mới hàng ngày. Chu kỳ thay da bình thường khoảng 28 ngày. Dựa trên cơ chế nuôi dưỡng tự nhiên của da, bộ sản phẩm Lumos có tác dụng tăng sinh mạch máu, tăng sinh tế bào da non để giúp da được tưới máu tốt hơn, phục hồi nhanh hơn, rút ngắn thời gian thay da.

1

2. Phác đồ điều trị chuyên sâu

Các sản phẩm từ Lumos được áp dụng công nghệ cao cấp. Mỗi khách hàng đều được thiết kế riêng phác đồ điều trị chuyên biệt, từ đó giúp khách hàng sử dụng có hiệu quả dòng sản phẩm trị nám Lumos. 

2

3. Chăm sóc Khách hàng

Với việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng bộ sản phẩm của Lumos, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ kịp thời khách hàng tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, tư vấn khách hàng, truyền thông thương hiệu,...

3

4. Hệ thống đường lối đào tạo bài bản và liên tục

Lumos sở hữu hệ thống hơn 5000 thành viên trên toàn quốc. Đến với Lumos không đơn giản là có một sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn một lộ trình hệ thống đào tạo bài bản chuẩn Châu Âu giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các Spa và Thẩm mỹ viện. Từ đó bứt phá doanh thu

4