KÍ KẾT HỢP TÁC LUMOS và Trường CĐ FPT Polytechnic

14/04/2024|Admin

Ngày 11/04 và 12/04 vừa qua, Công ty LUMOS Cosmetic đã có buổi kí kết hợp đồng với Trường CĐ FPT Polytechnic với vai trò là nhãn hàng tài trợ và đồng hành cùng trường FPT tổ chức sự kiện “Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp”.


hình ảnh sự kiện cùng sự tham gia của hai bên

Sự kiện có sự tham gia của nhiều "đầu não" công ty LUMOS và phía bên trường FPT Polytechnic. Anh Dược Sĩ Tiến - Giám đốc công ty dược phẩm LUMOS Cosmetic cũng có mặt tại buổi kí kết với tâm thế hứng khởi và sẵn sàng cho hành trình và hướng đi hoàn toàn mới của công ty.

Chương trình "tìm kiếm tài năng trong ngành làm đẹp" diễn ra trong quy mô của nhà trường và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các sinh viên của FPT Polytechnic cũng như phía truyền thông trên toàn quốc đến tham dự.
LUMOS vô cùng vinh dự được cùng đồng hành với Trường FPT Polytechnic trong chặng đường hứa hẹn nhiều điều thú vị sắp tới, tạo ra cơ hội cho hàng trăm, hàng ngàn sinh viên đan theo đuổi ước mơ dưới ngôi trường. 

Với sự mệnh là mang vẻ đẹp đi muôn nơi, LUMOS nhận thấy rằng, chúng ta chỉ đẹp khi bắt đầu biết cách chăm sóc bản thân. Bất kể độ tuổi nào, giới tính nào, đều có quyền làm đẹp và yêu cái đẹp.

Có cơ hội được làm việc cùng các bạn trẻ, cùng trao đổi về quá trình, chia sẻ những câu chuyện về làm đẹp là một điều vô cùng quý giá và tuyệt vời mà LUMOS đang hướng tới khi kí kết hợp đồng cùng FPT Polytechnic. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng các sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ cao. LUMOS tự tin sẽ thổi một làn gió mới tới ngành làm đẹp nói chung, cũng như thế hệ sinh viên trẻ nói riêng

Website: lumoscosmestics.vn

Fanpage: www.facebook.com/lumos.cosmetic.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/lumos.vn/

Hotline: 0912350303