[LUMOS EVENT] ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT VÀNG TRONG LÀM ĐẸP

06/04/2024|Admin

Trong làn sóng không ngừng của ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc ra mắt hoạt chất mới luôn là một sự kiện đáng chú ý. Với những cam kết về hiệu quả và an toàn, sự xuất hiện của một hoạt chất mới có thể thay đổi cả cách chúng ta nhìn nhận và tiếp cận với việc chăm sóc da. Trong bối cảnh này, sự kiện ra mắt hoạt chất mới không chỉ là một dịp để làm mới sản phẩm, mà còn là cơ hội để các nhãn hàng mở ra những cánh cửa mới trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về sự kiện này và tại sao nó đáng để bạn quan tâm.

Sự Kiện: Ứng dụng hoạt chất vàng trong xử lý nám kháng trị

RECAP SỰ KIỆN ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT VÀNG

Trong tháng 3 vừa rồi, ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ chứng kiến sự kiện quan trọng - ra mắt một hoạt chất mới với tiềm năng đột phá trong việc chăm sóc da về nám. Được phát triển từ những nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, hoạt chất này hứa hẹn mang lại những lợi ích đáng kể cho làn da của người tiêu dùng. Với các tính chất làm dịu, làm sáng và tái tạo da, hoạt chất mới này không chỉ giúp cải thiện tình trạng của làn da mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp da trở nên trẻ trung và tươi mới hơn. Đặc biệt, những chị em gặp vấn đề về nám, tàn nhang lâu nắm không dứt, thì LUMOS đã có giải pháp vô cùng hiệu quả với hoạt chất mới được thêm vào sản phẩm. 

 

Tại sao Bạn Nên Quan Tâm?

  1. Hiệu Quả: Hoạt chất mới được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng có khả năng cải thiện nhiều vấn đề da khác nhau, từ mụn trứng cá đến nếp nhăn và sắc tố da.
  2. An Toàn: Được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và kiểm định kỹ lưỡng, hoạt chất này đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
  3. Công Nghệ Tiên Tiến: Sự kết hợp của khoa học và công nghệ mới nhất, "Công nghệ Pigment Decomposition"  trong việc chiết xuất và tinh chế hoạt chất này chứng tỏ sự tiên tiến và độc đáo của sản phẩm.

Nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp và đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho làn da của mình, sự kiện ra mắt hoạt chất mới trong mỹ phẩm không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn khám phá những xu hướng mới nhất trong công nghệ làm đẹp và tận hưởng những lợi ích mà hoạt chất này mang lại.Sự kiện ra mắt hoạt chất mới trong mỹ phẩm không chỉ là một dịp để các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm mới, mà còn là cơ hội để người tiêu dùng khám phá và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong việc chăm sóc da. Với cam kết về hiệu quả và an toàn, hoạt chất mới này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo và đáng giá cho làn da của bạn. Hãy tham gia và khám phá ngay!

Cùng sự tham gia của các khách mời "khủng", có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đến để tư vấn về cách chăm sóc làn da!

Khách mời được nghe những chia sẻ và kiến thức bổ ích về da, những kinh nghiệm trong suốt hàng chục năm trong nghề từ nhiều chuyên gia là những người thành công trong lĩnh vực làm đẹp nổi tiếng:


Dược sĩ Tiến chia sẻ về kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề

Hơn nữa với sự góp mặt của những ngừoi quan trọng trong bộ máy điều hành tạo nên sự thành công cho công ty LUMOS cũng chia sẻ về những giá trị mà khách hàng nhận đực khi đồng hành cùng LUMOSBài chia sẻ kéo dài trong hơn một tiếng của các vị diễn giả được hưởngg ứng nhiệt tình, đồng thời còn có những mini game bonding nho nhỏ trong suốt quá trình chia sẻ được mọi người vui vẻ đón nhận và đi kèm là những bài học bổ ích về da liễu mà chỉ đến với buổi hội thảo, chị em mới có cơ hội nhận được.Sau buổi chia sẻ đầy thú vị, mọi người đã quyết định kí kết hợp đồng với LUMOS, hi vọng LUMOS sẽ đồng hành cùng chị em trên con đường sắp tới với bao điều hứa hẹn phía trước.


Website: lumoscosmestics.vn

Fanpage: www.facebook.com/lumos.cosmetic.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/lumos.vn/

Hotline: 0387.499.488