[LUMOS NEWS] - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp | 24h.com.vn

11/06/2022|admin

 

Thứ Năm, ngày 09/06/2022 16:02 PM (GMT+7)
CHIA SẺ

Thế kỷ 21 là khoảng thời gian của khoa học và công nghệ, khi mà không ít thương hiệu mỹ phẩm cùng cạnh tranh, nhưng chỉ sau hơn 1 năm ra đời, Lumos đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều khách hàng. Điều gì giúp Lumos trở thành những dấu ấn khó phai như vậy? 

Lumos - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp - 1

Tinh hoa của sản phẩm trước hết từ chất lượng đầu vào 

Những ngày đầu năm 2020 được coi là cột mốc đầu tiên hình thành Lumos, khi cô gái Thuỳ Dương có cơ duyên nghe chia sẻ từ nhiều người phụ nữ bước qua tuổi 30, làn da bước vào giai đoạn lão hoá, xuất hiện nhiều nám, tàn nhang và nếp nhăn hơn. Họ cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp vì vẻ bên ngoài của chính mình. 

Sau một khoảng thời gian đích thân tìm hiểu thị trường và trải nghiệm nhiều sản phẩm, chị quyết định hợp tác cùng công ty phía Hồng Kông sản xuất độc quyền dòng mỹ phẩm cải thiện nám Lumos. Ngày 4/11/2020 Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics được công nhận về mặt pháp lý. 

Lumos - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp - 2

Nguyễn Thuỳ Dương - đại diện thương hiệu Lumos tại Việt Nam 

Một trong những yếu tố tạo nên những dòng sản phẩm Lumos chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hàng đầu châu Âu Pigment Decomposition - công nghệ phân giải vi điểm nuôi da sinh học với những chiết xuất của thiên nhiên, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho những làn da châu Á. 

Với khách hàng, các sản phẩm và công nghệ Lumos cũng cải tiến liên tục để gìn giữ và tạo nên những làn da có thuộc tính của nước: Khi ở thể thường thì trong, bóng, mềm mại. Thể rắn thì trắng sáng như gương, còn thể khí thì nhẹ tênh và thông thoáng.

Thuỳ Dương tin rằng, sự tinh khiết từ nguồn nước cùng với bàn tay con người là thước đo cho một chất lượng thực sự.

 

Tinh hoa tiếp nối từ sứ mệnh của thương hiệu 

Với sắc xanh bên ngoài, những sắc xanh của biển khơi, nơi dòng nước bao quanh những hòn đảo xinh đẹp tại Hồng Kông giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên gần gũi hơn. Bên cạnh đó, đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của thời đại, Lumos tự tin là thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ cải thiện nám với công nghệ phân giải vi điểm - nuôi da sinh học tại Việt Nam.

Lumos - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp - 3

Tác dụng của công nghệ trong dòng sản phẩm Lumos 

Mang trong mình sứ mệnh giúp cho phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn, Lumos đã và đang trao ngàn niềm tin đến phái đẹp.

Lấy trọn cảm hứng từ giá trị nhân sinh trong từng sản phẩm, Lumos muốn mang đến cho phái đẹp những cảm hứng nội tâm sâu nhất, đi từ nỗi đau về làn da, tìm về nỗi đau mà mỗi khách hàng đón nhận, lắng nghe những câu chuyện làm đẹp, để Lumos sống trọn sứ mệnh của mình.

 

Các Beauty Blogger cũng tin tưởng lựa chọn Lumos 

Tuổi tác hay dấu vết thời gian không ngăn cản được mỗi người đẹp hơn, tươi trẻ hơn mỗi ngày. Và việc lựa chọn Lumos chính là một cách để thể hiện sự chăm sóc bản thân, yêu chiều làn da và nâng niu sắc đẹp.

Với mỗi khách hàng Lumos lại mang đến những trải nghiệm, cảm nhận khác nhau. Trên hành trình làm đẹp ấy, Lumos là món quà tạo nên sắc xuân và những thi vị của cuộc sống.

Lumos - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp - 4

Các Beauty Blogger sử dụng Lumos 

Nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu

Tháng 11 năm 2021, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhận lời và trở thành đại sứ sản phẩm Lumos. Chị chia sẻ: "Lumos đánh thức vẻ đẹp bất tận, với Lumos làm đẹp không đơn giản là mang đến những sản phẩm phù hợp mà làm đẹp còn là hành trình tìm lại bản thân, tìm lại những gì thanh xuân đã mất".

Lumos - Tiếp nối câu chuyện xây dựng sứ mệnh làm đẹp - 5

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cảm nhận về sản phẩm 

Cùng với hình ảnh đại sứ sản phẩm Hồ Ngọc Hà kết hợp tầm nhìn trở thành tập đoàn đa quốc gia nghiên cứu sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng ngoại hạng, Lumos sẽ không ngừng nâng tầm nét đẹp Việt Nam.

Điểm dừng không chỉ ở đây, trong tương lai, Lumos sẽ mở rộng kênh phân phối không chỉ trên khắp tỉnh thành Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lumos tự tin chiếm trọn lòng tin của nhiều người, không chỉ riêng phái đẹp, điều Lumos muốn mang đến cho mọi người không phải vật chất mà quan trọng là tìm được cội nguồn cái đẹp cho chính mình.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics Việt Nam

Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội 

Hotline: 0912.350.303

Website: lumoscosmetics.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lumoscosmetics.vietnam

Nguồn: http://danviet.vn/lumos-tiep-noi-cau-chuyen-xay-dung-su-menh-lam-dep-5020229616123416.htm

 
Tags:
Tin tức liên quan