[LUMOS News] Bí mật đằng sau công nghệ Pigment Decomposition - Kỹ thuật làm đẹp của Lumos | Emdep.vn

12/03/2022|admin
Nguồn: Emdep.vn
 
Xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2021, tuy chỉ trong thời gian ngắn, nhưng Lumos ngày càng chứng minh được uy tín và ngày càng được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn. Một trong những bí quyết tạo nên sự thành công hiện nay là luôn làm trọn sứ mệnh của mình, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phụ nữ.

Bí mật đằng sau công nghệ Pigment Decomposition - Kỹ thuật làm đẹp của Lumos

Một số dòng sản phẩm trị nám nhà Lumos (Perfect Pearl Cleanser, Cinamon Cream, Cymbidium Serum, Multi-Effect Maskcare)

Tạo dựng niềm tin bằng sứ mệnh làm đẹp của chính mình

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của phụ nữ, Lumos đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da căng bóng và điều trị nám da. Được nghiên cứu và sản xuất tại Hồng Kông, Lumos tự tin là dòng mỹ phẩm cao cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với sứ mệnh giúp cho phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn, Lumos đã và đang trao ngàn niềm tin đến phái đẹp, hỗ trợ và tái tạo lại những làn da xấu trở nên đẹp hơn.

Lấy trọn cảm hứng từ cái tâm của mình, Lumos muốn mang đến cho phái đẹp những cảm hứng nội tâm sâu nhất, đi từ nỗi đau về làn da, tìm về nỗi đau mà mỗi khách hàng đón nhận, lắng nghe những câu chuyện làm đẹp, để Lumos sống trọn sứ mệnh của mình.

Bí mật đằng sau công nghệ Pigment Decomposition - Kỹ thuật làm đẹp của Lumos

Hai sản phẩm Brightening Cream và Lysozyme Serum nhà Lumos

Lumos - Bứt phá công nghệ độc quyền đến từ châu Âu

Là thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ điều trị da nám, độc quyền công nghệ phân giải vi điểm - nuôi da sinh học Pigment Decomposition, Lumos có 15 dòng sản phẩm đa dạng và phong phú. Lựa chọn cho mình gam màu xanh dương của xứ biển, Lumos đã chinh phục được hội mê làm đẹp với 4 nhóm sản phẩm chính: nhóm sản phẩm điều trị, nhóm sản phẩm cấp ẩm, nhóm sản phẩm phục hồi và nhóm sản phẩm kỹ thuật

Đặc biệt, lấy tiêu chí hiệu quả, an toàn và sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu, các dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, lành tính giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ, tái tạo lại làn da, trẻ hoá sắc đẹp.

Thành công nhờ những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Thương hiệu Lumos hướng đến sự chuyên nghiệp và tận tâm trong sản phẩm và dịch vụ. Chính bởi vậy, Lumos rất chú trọng đến việc đào tạo về kiến thức và kỹ năng cho các thành viên.

Bứt phá trong công nghệ trị nám Lumos luôn đón nhận những cảm nhận của khách hàng, mỗi sản phẩm đều được hướng dẫn sử dụng bài bản, được tìm hiểu kỹ lưỡng, được hướng dẫn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tuỳ vào mỗi tình trạng da hiện tại, Lumos có sản phẩm giúp tái tạo an toàn nhất.

 

 

Bí mật đằng sau công nghệ Pigment Decomposition - Kỹ thuật làm đẹp của Lumos

Hai sản phẩm Beauty Cream One - Vita Serum nhà Lumos

Lumos dần hiện thực hóa giấc mơ vươn ra thế giới

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa quốc gia nghiên cứu sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng ngoại hạng, nâng tầm nét đẹp Việt Nam.

Điểm dừng không chỉ ở đây, trong tương lai, Lumos sẽ mở rộng kênh phân phối không chỉ trên khắp tỉnh thành Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lumos tự tin chiếm trọn lòng tin của nhiều người, không chỉ riêng phái đẹp, điều Lumos muốn mang đến cho mọi người không phải vật chất mà quan trọng là tìm được cội nguồn cái đẹp cho chính mình.

 

Link bài báo tham khảo: https://emdep.vn/dep/bi-mat-dang-sau-cong-nghe-pigment-decomposition-ky-thuat-lam-dep-cua-lumos-20211029164557582.htm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics
Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0912.350.303
Website: https://lumoscosmetics.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lumos.cosmetic.vn

Tags:
Tin tức liên quan