[LUMOS News] Khám phá bí ẩn làn da – giữ trọn thanh xuân cùng thương hiệu Lumos | Phunuhiendai

12/03/2022|admin

Nguồn: Phunuhiendai.vn

Mỗi người ai cũng muốn khám phá làn da xem có điểm gì đặc biệt không, bởi làm đẹp từ trước đến nay vẫn là một nhu cầu thiết yếu của những người phụ nữ.

Hồ Ngọc Hà – Đại sứ sản phẩm Lumos

Hồ Ngọc Hà và quan điểm nổi bật: Xem làm đẹp như người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống

Làn da luôn là người bạn âm thầm đồng hành cùng chúng ta và biết hết tất cả mọi thứ, từ lúc thanh xuân cho đến khi trưởng thành. Ngoài việc cân đối lượng công việc dồn dập kết hợp việc gia đình, có đôi khi làn da cũng vô cùng căng thẳng, chi phối cả tâm trạng lẫn hành động.

Chính vì vậy Hồ Ngọc Hà luôn tìm kiếm dòng sản phẩm giúp chị cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, để những tinh chất của nó sẽ làm chị cảm thấy năng lượng hơn. Cũng theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, sau khi thử nhiều loại mỹ phẩm, chị quyết định chọn Lumos là người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống vì hương vị và ấn tượng đặc biệt của một thương hiệu mỹ phẩm Hồng Kông.

Vậy những yếu tố nào làm nên vẻ đẹp vượt thời gian của Lumos

Chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, lựa chọn cho mình gam màu xanh dương của xứ biển, Lumos đã chinh phục được hội mê làm đẹp với 4 nhóm sản phẩm chính: nhóm sản phẩm điều trị, nhóm sản phẩm cấp ẩm, nhóm sản phẩm phục hồi và nhóm sản phẩm kỹ thuật. Thực sự với những làn da nám, Lumos là món quà tinh thần, món quà quý mang hương biển cho làn da, dưỡng da sáng mịn và căng bóng.

Đặc biệt Lumos nổi bật với công nghệ trị nám hàng đầu của châu Âu, Pigment Decomposition – phân giải vi điểm nuôi da sinh học. Sự tinh hoa thể hiện ngay từ những bước đầu tiên trong quy trình sản xuất, trong việc lựa chọn thành phần để tạo nên những chất kem đậm hương biển, sánh thời gian.

Nổi bật trong các nhóm, Snow Cream và Brightening Cream là hai sản phẩm chính yếu nhất được chị tin dùng. Chiết xuất lành tính, dưỡng chất từ thiên nhiên, cộng hoà với tác dụng dưỡng ẩm, hỗ trợ xóa mờ những vết nám, biến những làn da bước qua tuổi 30 hay 40, trở nên trẻ trung.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình sản xuất ra những sản phẩm chất lượng Hồng Kông đều được giám sát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia dồi dào kinh nghiệm, theo hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe, càng khẳng định chất lượng của Lumos hơn nữa.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Lumos

Những định hướng của Lumos cùng đại sứ sản phẩm

Được biết đến là một Nữ hoàng giải trí trong màn ảnh Việt, bà mẹ 4 con vẫn tự tin với vóc dáng tuyệt vời và làn da bao người mê. Trở thành đại sứ sản phẩm Lumos đồng nghĩa với Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông, mở đầu bằng hàng loạt hình ảnh gắn cùng dòng sản phẩm Lumos đánh dấu sự hợp tác không những trong thời gian tới mà còn tương lai.

Khẳng định mình trong vai trò đại sứ sản phẩm, nữ ca sĩ sẽ lựa chọn Lumos làm phương pháp làm đẹp hàng ngày của mình, biến Lumos thành hành trang không thể thiếu khi phải đối diện với những áp lực của hàng loạt dự án. Trong tương lai gần, Lumos sẽ ngày càng chứng minh sự lớn mạnh của thương hiệu, tái khẳng định sứ mệnh của Lumos: “Vẻ đẹp vượt thời gian.”

Nữ ca sĩ xinh đẹp bên hai sản phẩm nhà Lumos

Tin rằng, nhờ Lumos mà thanh xuân của phái đẹp sẽ chẳng còn bị phai mờ, sự hội tụ vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Lumos sẽ chỉ thật sự hiệu quả khi bạn đặt niềm tin vào chính sản phẩm của mình, hy vọng trong thời gian tới, cùng hình ảnh đại sứ sản phẩm Hồ Ngọc Hà, Lumos sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa, đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đồng thời củng cố niềm tin cho người tiêu dùng Việt vào thị trường mỹ phẩm cạnh tranh như hiện nay.

 

Link bài báo tham khảo: https://phunuhiendai.vn/lumos-bi-quyet-chinh-phuc-tin-do-lam-dep/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics Việt Nam

Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0912.350.303

Website: https://lumoscosmetics.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lumos.cosmetic.vn

Tags:
Tin tức liên quan