[LUMOS News] Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng | Cafebiz

19/04/2022|admin

Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng

 Đánh dấu sinh nhật 1 tuổi, Lumos đã và đang khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp, đúng như nghĩa La tinh mà Lumos mang trong mình "Ánh sáng".
 
 
Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng
 
 
 

Những ánh sáng chứng minh thương hiệu

Sở hữu một đội ngũ nòng cốt tâm huyết và chuyên môn cao, hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMPC và ISO quốc tế, Lumos tự hào là thương hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ Pigment Decomposition - phân giải vi điểm nuôi da sinh học.

Với công nghệ này mỗi dòng sản phẩm Lumos không những giúp tái tạo làn da, hỗ trợ quá trình điều trị nám mà còn lấy lại cho làn da vẻ đẹp vượt thời gian. Tại Lumos, các sản phẩm thúc đẩy cơ chế nuôi da tự nhiên của cơ thể một cách nhanh chóng mà không gây hại đến làn da của người sử dụng chính nhờ vào công nghệ ấy.

Đặc biệt với kỹ thuật sản xuất của Hồng Kông, thấu hiểu nỗi đau của những người phụ nữ khi bước sang giai đoạn lão hóa, những vết nám không những xuất hiện với tần suất mỏng, thậm chí dày hơn, Lumos đã không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi làn da.

Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng - Ảnh 1.
 

Ánh sáng bừng lên mang tên Hồ Ngọc Hà

Tháng 11 năm 2021, ánh sáng bừng lên nơi thương hiệu khi mà Hồ Ngọc Hà chính thức nhận lời mời trở thành đại sứ sản phẩm cho hai dòng kem dưỡng của Lumos. Thời điểm này cũng đánh dấu sau 6 tháng chị hạ sinh hai bé Lion và Lisa. Thế nhưng, nhan sắc và ngoại hình không tì vết của nữ ca sĩ dường như chưa hề chịu tác động nào từ sinh nở.

Làm đẹp là một hành trình mà người phụ nữ nào cũng muốn, ở mỗi độ tuổi họ lại chọn cho mình một vẻ đẹp khác nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, phụ nữ có thể tự tạo niềm vui cho chính mình bằng cách chăm sóc bản thân mình tốt hơn."

Là một bà mẹ 3 con nhưng nữ ca sĩ luôn có những suy nghĩ khác biệt về làm đẹp nhất là việc chăm sóc da, với chị làn da không đơn thuần là lớp vỏ bên ngoài mà nó còn là sự trẻ trung của mỗi người. Làn da luôn là người bạn tinh thần để mỗi phút giây trong cuộc sống ta thấy thật yêu thương.

Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Đại sứ sản phẩm Lumos

 

Những gam màu cho ánh sáng của Lumos cùng Hồ Ngọc Hà

Sau 4 tháng đồng hành cùng thương hiệu, có thể thấy hình ảnh nữ ca sĩ đã không ngừng chứng minh được sức lớn mạnh của Lumos. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Lumos đánh thức vẻ đẹp bất tận, với Lumos làm đẹp không đơn giản là mang đến những sản phẩm phù hợp mà làm đẹp còn là hành trình tìm lại bản thân, tìm lại những gì thanh xuân đã mất."

Thời gian sắp tới sẽ là thời gian Lumos có nhiều sự bùng nổ, hình ảnh đại sứ sản phẩm Hồ Ngọc Hà sẽ đồng hành cùng Lumos, để mỗi sản phẩm của Lumos sẽ không đơn giản là vỏ bọc bên ngoài mà còn là kết tinh của thời gian, kết tinh của vẻ đẹp và trí tuệ.

Lumos - “Ánh sáng xanh” đến từ vùng Hương cảng - Ảnh 3.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ về thương hiệu

Hy vọng cùng với Hồ Ngọc Hà, Lumos sẽ lan tỏa thông điệp làm đẹp đến nhiều người hơn để những ánh sáng xanh trên làn da sẽ được Lumos gọi tên.

"Ánh sáng của Lumos không đơn giản là màu sắc của bao bì, mà còn là câu chuyện thương hiệu, câu chuyện nhân sinh và câu chuyện giữ mãi thanh xuân cho những người phụ nữ Việt."

Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0912.350.303

Website: lumoscosmetics.vn

Fanpage: //https://www.facebook.com/lumoscosmetics.vietnam

 
Nguồn [cafebiz.vn]: https://cafebiz.vn/lumos-anh-sang-xanh-den-tu-vung-huong-cang-20220416121952086.chn
 
Tags:
Tin tức liên quan