Không hổ danh “Nữ hoàng giải trí”, Hồ Ngọc Hà biết cách khéo léo tạo ra sức hút với sự trẻ trung và một làn da thật mịn màng, làn da ngoài suy nghĩ của bà mẹ 3 con.

Tiết lộ bí mật của làn da - Khơi dậy sự trẻ hóa của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà - Đại sứ sản phẩm Lumos

Tương quan giữa công việc và làm đẹp theo quan điểm Hồ Ngọc Hà

Là một người bận rộn trong công việc, đan xen giữa lịch trình dày đặc của các event cộng với việc gia đình, đôi khi Hà cũng không dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình. Không chấp nhận bản thân mình bị phai mờ theo thời gian, bởi ai cũng biết rằng sau tuổi 25 làn da bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Làn da luôn là người bạn đồng hành cùng chúng ta và biết hết tất cả mọi thứ, từ lúc thanh xuân cho đến khi trưởng thành. Ngoài những lúc thảnh thơi, được vui chơi thư giãn, Hà cũng sẽ phải bận rộn với công việc nghệ thuật và kinh doanh của mình. Có đôi khi vô cùng căng thẳng, khi đó làn da vẫn bên cạnh và lưu lại hành trình thời gian của chúng ta bằng những nếp nhăn và dấu vết sạm nám.”

Hà tin rằng mọi phụ nữ đều không thích sạm nám và luôn trăn trở để tìm ra một giải pháp hiệu quả. Và Lumos đã chinh phục được Hà bởi sức mạnh nổi bật của nó.

Vẻ đẹp vượt thời gian ẩn chứa trong từng sản phẩm Lumos

Sự đồng điệu về tinh thần sống đã tạo ra một hành trình kết nối ý nghĩa giữa Hồ Ngọc Hà và thương hiệu Lumos. Các sản phẩm của Lumos được xây dựng trên nền tảng làm đẹp từ bên trong, nuôi dưỡng vẻ đẹp cốt lõi để phụ nữ tỏa sáng một cách tự nhiên, bền vững. “Lumos đánh dấu vẻ đẹp tiềm ẩn, với Lumos làm đẹp không đơn giản là mang đến những sản phẩm phù hợp mà làm đẹp còn là hành trình tìm lại bản thân, tìm lại những gì thanh xuân đã mất.”

Nữ ca sĩ chia sẻ lý do cô quyết định song hành cùng Lumos: “Hà tâm niệm làm đẹp không bao giờ có điểm dừng, và đã đến lúc bạn cần phải trả lại cho làn da sự thanh xuân bền vững để những ngày tháng trong cuộc đời bạn luôn rực rỡ và tràn đầy sức sống. Với Hà, Lumos đã và đang tìm lại thanh xuân cho Hà.

Tiết lộ bí mật của làn da - Khơi dậy sự trẻ hóa của ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Sự trẻ trung và xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà cùng Lumos

Lumos đã truyền tải những ý nghĩa, những thông điệp của cuộc sống, sự xinh đẹp không ở đâu xa, nó chỉ ẩn sau cuộc sống của những người phụ nữ, đôi khi vì gia đình, vì con cái mà họ giấu đi sự trẻ trung ấy. Lumos sẽ là người bạn tâm thầm chia sẻ những suy tư, để tâm tư được tỏ lộ và để Lumos sẽ không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là sản phẩm tinh thần ẩn chứa một thi vị: “Bận rộn nhưng vẫn xinh đẹp"

Các sản phẩm từ Lumos có chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên và lành tính. Mỗi dòng sản phẩm có thành phần, cấu trúc và tác dụng khác nhau, tùy vào cơ địa của từng loại da mà sẽ có sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, nổi bật là Snow Cream và Brightening Cream có tác dụng dưỡng ẩm, hỗ trợ làm mờ vết thâm, nám và tăng độ đàn hồi cho da, làm cho da đều màu, tươi sáng, trong suốt và nhẹ nhàng. Kết hợp papain quý giá, thẩm thấu vào da để tăng cường độ săn chắc cho da.

Tiết lộ bí mật của làn da - Khơi dậy sự trẻ hóa của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sản phẩm Brightening Cream của Lumos

Hồ Ngọc Hà và sự lan tỏa làm đẹp cùng Lumos

Đồng hành trong chặng đường làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, Lumos đã và sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cũng như sự thay đổi rõ rệt.

Hy vọng cùng với Hồ Ngọc Hà, Lumos sẽ lan tỏa thông điệp làm đẹp đến nhiều người hơn để những điều lấp lánh của phụ nữ sẽ được Lumos gọi tên, làm đẹp sẽ không còn là câu chuyện được kể mà là những câu chuyện thay đổi.

Bên cạnh đó, không đơn thuần là một đại sứ hình ảnh cho một số dòng sản phẩm nổi bật, Hồ Ngọc Hà còn đồng hành cùng Lumos tiếp thêm năng lượng cho phụ nữ Việt trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, dám thay đổi để không ngừng hoàn thiện bản thân.

 

Link bài báo tham khảo: https://yeah1.com/lam-dep/tiet-lo-bi-mat-cua-lan-da-khoi-day-su-tre-hoa-cua-ca-si-ho-ngoc-ha-ZLaMZnJVWB.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Lumos Cosmetics Việt Nam

Địa chỉ: 42 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0912.350.303

Website: lumoscosmetics.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lumos.cosmetic.vn